1.Khách hàng ở nội thành thành phố Hà Nội

1.1 Với những khách hàng mua hàng có trị giá trên 500.000 VNĐ thì chúng tôi sẽ giao sách miễn phí. Chúng tôi sẽ giao sách trong giờ hành chính, khách hàng vui lòng thanh toán ngay cho người giao hàng.

1.2. Với những khách hàng mua hàng có trị giá dưới 500.000 VNĐ (hoặc đề nghị nhận sách ngoài giờ hành chính) chúng tôi sẽ giao sách nhưng quý khách vui lòng thanh toán thêm phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo chi phí giao nhận này khi liên lạc để giao hàng và quý khách cũng thanh toán ngay cho người giao hàng.

2. Khách hàng ở ngoại thành và các Tỉnh thành khác:

Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ thông báo giá chuyển phát trên hệ thống website khi quý khách đặt mua, sau đó hệ thống sẽ báo giá cụ thể qua mail mà quý khách đăng ký. Nếu quý khách đồng ý với mail báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi thông qua những hình thức sau:

2.1. Thanh toán bằng cách gửi tiền qua Bưu điện:
Quý khách đến bưu cục gần nhất và gửi tiền cho:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV BÁCH LIÊN

Số 4,ngõ 41/10 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.85878279


Nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi sách theo yêu cầu của quý khách.
Lưu ý: Bạn vui lòng ghi chú mã số đơn hàng trong điện chuyển tiền và email thông báo cho chúng tôi để được xử lý đơn hàng nhanh chóng.

2.2. Chuyển khoản bằng thẻ ATM:
Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA)

Ngân hàng TMCP các doanh nghiệp ngoài Quốc doanh Việt Nam Việt Nam

+ Cùng hệ thống ngân hàng: sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản, khác hệ thống ngân hàng: trong vòng khoảng 1 ngày.Lưu ý: Mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM (nếu có) sẽ do quý khách trả.

 

2.Chuyển khoản qua Ngân hàng:

Quý khách vui lòng đến ngân hàng để chuyển tiền cho chúng tôi với thông tin như sau:

Trợ giúp nhanh - Hướng dẫn mua hàng:

1) Tìm kiếm và xác định sản phẩm muốn mua click nút "Mua" để đặt hàng. (Nếu quý khách muốn mua thêm sản phẩm khác, click "Chọn thêm sản phẩm khác")
2) Các bước thanh toán:
2.1 Hệ thống hiển thị các thông tin về sản phẩm bạn đã đặt mua như tên sản phẩm, đơn giá, số lượng...Tại đây bạn có thể thay đổi số lượng hàng hoá bằng cách nhập vào số lượng trong ô "Số lượng".(Nếu không muốn mua nữa, nhập ô số lượng bằng 0).
2.2 Điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email cũng như lựa chọn chính xác Tỉnh thành phố, quận, huyện mà quý khách đang ở.
2.3 Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.
2.4 Nếu quý khách muốn lấy hóa đơn thì tích vào tính năng "Muốn nhận hóa đơn" sau đó điền đầy đủ thông tin hóa đơn.
2.5 Click gửi đơn đặt hàng để hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách. (Nếu quý khách lựa chọn thanh toán qua ví điện tử, lúc này hệ thống sẽ chuyển sang website ví điện tự mà bạn lựa chọn để thanh toán)
3) Hệ thống sẽ hiển thị hoá đơn mua hàng của bạn và đồng thời gửi hóa đơn này vào email mà bạn đăng ký. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với bạn để giao hàng theo yêu cầu.

Trợ giúp nhanh - Khiếu nại & bồi thường:

- Nếu trong quá trình giao dịch (từ lúc đặt hàng đến lúc nhận được sản phẩm), nếu có những thắc mắc - khiếu nại về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, quý khách vui lòng phản ánh cho chúng tôi thông qua:

Số điện thoại: 04. 85878279
Email: info@tinmua.net
Thư: Phòng chăm sóc khách hàng - Công ty cổ phần TM & DV Bách Liên
Số 4, ngõ 41 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với mọi khách hàng. Vì vậy, những thắc mắc, góp ý hay khiếu nại của quý khách chính là một yếu tố để dịch vụ của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn.

Trợ giúp nhanh - Những câu hỏi thường gặp:

Liên hệ quảng cáo:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV BÁCH LIÊN
Điện thoại: 04 85878279
Số 4, ngõ 41/10 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 

PHỤ TRÁCH KINH DOANH.

Ms. Phương Anh

Email: tinmua-ql2@tinmua.vn.

Mobile: 0918.80.84.85

Tel: 04.85878279

Ms. Hoàng Yến

Email: tinmua-ql1@tinmua.vn.

Mobile: 0917.90.84.85

Điện thoại: 04.85878279